TẠI SAO TÁO BÓN LẠI DẪN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA?

Posted on Tin tức 500 lượt xem

Đường ruột là cơ quan tiêu hóa, hấp thu thức ăn  trong cơ thể. Nếu đường ruột khỏe mạnh, các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu đầy đủ, các chất cặn bã, thức ăn thừa hay các loại độc tố sinh ra trong ruột sẽ được bài tiết ra ngoài cơ thể  theo phân.

Tuy nhiên, khi bị táo bón, những độc tố này không được bài tiết hoàn toàn ra ngoài cơ thể. Kết quả là những độc tố bị tích tụ lại bên trong đường ruột sẽ cần tìm một lối ra cho mình, và chúng sẽ từ thành ruột đi vào huyết quản, thông ra huyết quản di chuyển khắp toàn thân. Đến cuối cùng, chúng sẽ thoát ra ngoài cơ thể thông qua tuyến mồ hôi trên da, nhưng khi đó chúng cũng đồng thời gây tổn thương cho da. Đó chính là quá trình từ táo bón đến các vấn đề về da.

Nói tóm lại, nguyên nhân sinh ra các vấn đề về da khi bị táo bón chính là các độc tố tích tụ trong đường ruột.

Như vậy, một trong các nguyên nhân gây nên Lão hóa nói chung và lão hóa da nói riêng đều liên quan đến tình trạng TRÀNG TƯỚNG xấu đi.

Hiện nay, các liệu pháp chống lão hóa – Anti aging đang được nhiều người chú ý, như dùng công nghệ, Mỹ phẩm, Tiêm HA, Botox,….

Theo Sách Nhân tố Enzyme Trẻ Hóa, BS Hiromi Shinya cho rằng, nếu không giải quyết được nguyên nhân mà chỉ xử lý phần kết quả biểu hiện ra bên ngoài thì các liệu pháp chống lão hóa này thực sự không mang lại hiệu quả mong đợi.

Muốn chống lão hóa thực sự phải là loại bỏ nguyên nhân gây lão hóa trong cơ thể.

Nguyên nhân lớn nhất khiến tình trạng lão hóa tiến triển chính là OXY HÓA, hay nói cách khác, tình trạng các tế bào bị tổn thương do OXY HÓA, không thể tạo ra các tế bào bình thường chính là LÃO HÓA.

Khi các chất oxy hóa tiến vào cơ thể hay khi cơ thể phát bệnh, thứ bảo vệ cho các tế bào không bị tổn thương chính là RẤT NHIỀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA, đặc biệt là enzyme SOD. Chính vị vậy, nếu lượng enzyme trong cơ thể càng nhiều, thì cơ thể càng khó bị OXY Hóa, hay chính là khó bị LÃO HÓA.

Như vậy  Phương pháp tốt nhất để duy trì lượng enzyme trong cơ thể ở mức cao chính là duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống, bổ sung thêm thực phẩm giúp tăng khả năng chống oxy hóa và đào thải độc tố trong cơ thể.

 

Tảo biển Spirulina chứa vitamin E, selen và tyrosine, có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ. Đặc biệt trong đó phải kể đến chất tyrosine. Các chất chống oxy hóa hiện diện trong tyrosine giúp loại bỏ các gốc tự do và làm chậm sự lão hóa của các tế bào da.

Tảo biển Spirulina

Tảo xoắn Spirulina cũng là một sinh vật chứa thành phần chất diệp lục vô cùng dồi dào, có tính chất làm sạch, và đặc biệt giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da. Chất diệp lục trong tảo biển xoắn Spirulina chính là chìa khóa tuyệt vời quyết định đến độ mịn màng, khả năng ngậm nước của làn da. Tảo biển làm đẹp da phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng thành phần diệp lục có trong sản phẩm tảo đó.

Tảo biển Spirulina chính là liệu pháp tuyệt vời cho một làn da thiếu sức sống, dù bạn áp dụng cách dùng tảo làm đẹp da bằng đường uống hay bôi tại chỗ đều cho hiệu quả vô cùng kỳ diệu.

Với hàm lượng cao canxi, sắt, phốt pho và vitamin A, B-12 và E, spirulina hoạt động theo thời gian để chống lại các gốc tự do, thanh lọc hệ thống của bạn và do đó khôi phục lại sức sống của da một cách nhanh chóng, an toàn và duy trì chúng trong thời gian dài.

Áp dụng đắp mặt nạ bằng viên tảo biển Spirulina hay dùng bột tảo biển sẽ giúp khôi phục làn da của bạn hiệu quả, làn da sẽ trở lại với vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Tảo biển Spirulina

 Tác dụng của tảo biển giúp giải độc cho làn da

Tảo biển Spirulina hoạt động như một chất giải độc toàn thân, nên nó cũng hoạt động như một chất giải độc mạnh mẽ cho da.

Spirulina thúc đẩy quá trình tái tạo và sản sinh tế bào da một cách mạnh mẽ, giúp làn da bị tổn thương nhanh chóng được phục hồi và liền đẹp nhanh hơn. Bên cạnh đó, công dụng làm đẹp da của tảo biển Spirulina còn được thể hiện ở khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Đây chính là chìa khóa để duy trì một làn da khỏe mạnh, giúp xua tan tình trạng uể oải và buồn tẻ ở làn da của bạn.

(Bài viết có tham khảo Tài liệu: Nhân tố Enzyme Trẻ hóa của BS Hiromi Shinya)

Bitechpharm như một giải pháp tuyệt vời giúp bạn khỏe, đẹp hơn mỗi ngày.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh hoc Bitechpharm đã có tới trên 200 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trên khắp cả nước với hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày.